Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Răng Sứ Zirconia Giá Bao Nhiêu?

Câu hỏi

Chào nha sĩ Elite! Bác sĩ cho em hỏi là rang su cercon co tot khong và giá làm 1 chiếc hiện nay là bao nhiêu? Em muốn làm lại 2 chiếc răng hàm của mình, bác sĩ có thể tư vấn cho em trồng loại nào tốt nhất và giá thành thì hết bao nhiêu ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Thanh Mai, 25 tuổi, Hà Tĩnh)Giải đáp 
Chào bạn Thanh Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sẻ chia băn khoăn với chúng tôi. Về băn khoăn trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn, nha khoa Elite xin được trả lời chi tiết như sau:

Làm rang su zirconia gia bao nhieu tại nha khoa Elite?


Vì bạn làm răng giả ở hai vị trí khác nhau nên có thể sử dụng hai loại sứ khác nhau thích hợp với từng vị trí. Loại sứ tốt nhất cho làm răng giả cửa là E.Max. Với răng hàm nhỏ hay còn gọi là răng tiền hàm thì có thể sử dụng sứ Cercon là thích hợp nhất chúng rất vững chắc , lại có nhiều mức độ màu để bạn chọn lựa cho phù hợp với màu của các răng còn lại.Các dòng răng sứ cercon giá rẻ kể trên đều là răng sứ không kim loại , thuần khiết , lành tính, an toàn với cơ thể, không bị biến đổi theo thời gian nên giúp tồn tại vĩnh viễn, không lo kích ứng về lâu dài. Nếu được phục hình với kỹ thuật bảo đảm , hai răng mới của bạn sẽ rất thẩm mỹ và tồn tại suốt cả đời mà không phải làm lại, nhai cắn bình thường . Theo đó, giá làm răng giả sứ cũng có những chênh lệch nhất định.

Tại nha khoa Elite răng sứ vĩnh viễn được sử dụng để tạo hình cho tất cả khách hàng thuộc dòng sứ tốt nhất, với chất liệu sứ nguyên chất , được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến nhất tại trung tâm sản xuất răng sứ chính hãng tiên tiến tại Châu Âu.

Để đem lại chất lượng cao nhất cho răng sứ sau tạo hình , trung tam trang bị tốt những yêu cầu sau:

Chất liệu sứ tinh khiết : vật liệu được chế tác răng sứ được nhập khẩu từ nước ngoài, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối khi đưa vào sử dụng trong môi trường miệng.

Công nghệ CAD/CAM chế tác răng sứ tiên tiến : nha khoa Elite là một torng số ít trung tâm hiện nay sở hữu phòng Labo chế tác răng sứ riêng và hiện địa nhất. Sau khi nhận được những thông tin về dấu hàm từ bác sĩ sẽ được phân tích qua máy tính. Các công nghệ viên giàu kinh nghiệm sẽ dựa vào đó và chế tác răng sứ sao cho vừa đạt các yêu cầu mẫu hàm vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ và bền chắc cho răng.

Ngoài ra, nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về các loại răng sứ và trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu và chi phí cụ thể của từng dòng sứ, bạn có thể liên hệ với nha khoa Elite theo thông tin dưới đây để được trả lời cụ thể và chi tiết hơn. Lưu ý thêm là bạn đừng quên xin tư vấn trực tiếp của bác sỹ để có thêm những hiểu biết rõ ràng hơn, giúp phục hình răng được hoàn hảo nhất. Việc tư vấn và thăm khám là hoàn toàn miễn phí nên Thanh Mai yên tâm nhé!

1 nhận xét: