Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Làm Răng Sứ Ở Đâu Tốt Nhất?

Nhiều khách hàng băn khoăn có nên bọc răng sứ titan không? Với bài viết dưới đây nha khoa Elite sẽ có những câu trả lời cũng như những sẻ chia để bạn có thể tham khảoRăng sứ titan là gì và co nen boc rang su hay không?

Đây là răng sứ được cấu tạo bởi kim loại titanium có tính chất cứng, rất nhẹ, bề mặt bóng láng và đặc biệt chống ăn mòn tốt kể cả với axit hay khí clo. Răng sứ titan được bao phủ bởi lớp sứ bên ngoài có màu giống như màu răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thời gian tồn tại của titan trong môi trường miệng có thể kéo dài hàng chục năm, mặc dù vậy điều đó tùy thuộc vào sự tương tác nước bọt của từng người . Sau thời gian này răng sứ sẽ xuất hiện đường viền màu xám xanh hoặc đen, điều này là biểu hiện của Quá trình răng sứ đào thải kim loại qua đường gốc răng . Chỉ là đường viền gốc răng còn thân răng và mặt nhai răng vẫn thông thường , lúc này bạn có thể thay mới cái răng sứ khác. Tuy hơi mất thẩm mỹ nhất là khi bạn tạo hình vùng răng cửa, nhưng tính về mức độ lợi hại thì không hề tác động gì đến sức khỏe răng miệng hay toàn thân.

Răng sứ titan thường dùng cho các trường hợp như răng bị gãy vỡ, răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng , viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…), răng xấu, bị nhiễm màu hoặc bị mòn men.Có nên bọc răng sứ titan và làm răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay tại HCM?


Răng sứ  Titan sở hữu nhiều tính chất gần bằng với răng sứ phi kim và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng về mặt thẩm mỹ cũng như chi phí . Sau đây là những ưu điểm của răng sứ titan và nó sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi có nên bọc răng sứ titan?

Giá thành hợp lý: Titan là kim loại quý, tuy nhiên mức giá lại không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Vì vậy bạn có thể an tâm khi cân nhắc giá thành làm răng sứ .
Tính tương thích sinh học cao: Titan là kim loại nhẹ, cứng, bề mặt bóng láng và đặc biệt chống ăn mòn tốt kể cả với axit hay khí clo. Titan có tính tương thích sinh học cao thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường khoang miệng mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.
Tính thẩm mỹ tương đối: Răng sứ titan được bao phủ bởi lớp sứ bên ngoài có màu giống như màu răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ tương đối gần bằng các loại răng sứ không kim loại 
Chắc khỏe, cắn nhai tốt: Khung sườn hợp kim răng sứ kim loại Titan cứng chắc giúp cho răng sứ Titan chịu được các ảnh hưởng lực khá lớn , ngang với răng thật. Độ thuần của kim loại rất sạch nên loại bỏ được hoàn toàn những dị ứng có thể xảy ra với đồ ăn nóng lạnh. Do đó, răng có thể ăn nhai hoàn toàn thông thường và ổn định.

Để hiểu rõ hơn trong tình huống của mình có nên làm răng sứ titan không và boc rang su o dau tot, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Elite để được bác sỹ khám và tư vấn chuẩn xác cho bạn. Mọi vấn đề thắc mắc bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ

1 nhận xét: