Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Sử Dụng Mắc Cài Niềng Răng 1 Hàm Giá Bao Nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Hàm răng dưới của em khá hẹp so với hàm trên do bị khum vào. Cho nên em muốn niềng hàm dưới để kéo rộng ra cho dung hòa với hàm răng trên . Em muốn hỏi là nếu sử dụng công nghệ 3M UGSL thì niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Minh Phương)Trả lời :
Chào bạn Minh Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sẻ chia thắc mắc với chúng tôi. Về băn khoăn của bạn, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Elite xin được giải đáp chi tiết như sau:

Tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Elite, niềng răng một hàm giá bao nhiêu chủ yếu do các loại mắc cài quyết định. Mỗi loại mắc cài sẽ có mức chi phí cụ thể khác nhau tương ứng với hiệu quả mà nó có thể tạo ra trong khi chỉnh răng thực tế.

Trên đây là mức giá niềng răng tổng quát cho cả 2 hàm . Nếu bạn chỉ phải niềng 1 hàm thì chi phí sẽ thấp hơn trong bảng giá niêm yết. Bạn có thể căn cứ vào bảng giá chuẩn này để ước lượng niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Chi phí sẽ không vượt quá bảng giá này với tất cả các loại mắc cài niềng răng. Song giá cụ thể là bao nhiêu thì cần phải trải qua thăm khám của bác sỹ mới cơ thể xác định chính xác được.Hầu như các trường hợp niềng răng đều phải thực hiện trên cả hai hàm mới mang hiệu quả thẩm mỹ nhất. Đôi khi quan sát bằng mắt thường thì khó có thể kết luận độ khum của vòm hàm răng trên và dưới đã chuẩn hay chưa. hơn thế nữa , khi niềng răng thực tế, bác sỹ có thể tính toán dự đoán sự dịch chuyển của hàm răng dưới có thể không được hài hòa với hàm răng trên nếu hàm trên giữ nguyên không niềng. Khi đó, kết quả niềng răng một hàm sẽ không thể được như bạn mong đợi .

Những tình huống niềng răng 1 là khi hàm răng còn lại có tỷ lệ chuẩn với cung xương hàm và qua phân tích, tính toán tương quan giữa 2 hàm có thể tạo với hàm được niềng sự hài hòa tương đối chuẩn. Khi đó bạn có thể tiết kiệm được một phần tổng chi phí chỉnh nha .

hiện nay Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Elite đang áp dụng kỹ thuật Niềng răng mắc cài 3M UGSL như bạn đã biết. kỹ thuật được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa Forsyh – Hoa Kỳ nghiên cứu và áp dụng thành công với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

- Công nghệ giúp chỉnh nha đều đặn hoàn hảo, hàm răng thẳng và sát khít hài hòa với nhau, giúp khuôn miệng thẩm mỹ hơn

- Hiệu quả chỉnh răng được bảo đảm đúng lịch trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị nhờ hệ thống mắc cài linh hoạt nhất hiện tại 

- Răng và xương ổn định sau mỗi giai đoạn niềng chỉnh, bảo đảm không xâm lấn và bị nguy hại khi kết thúc chữa trị 

- Thời gian niềng răng bảo đảm được rút ngắn tối đa so với các kỹ thuật niềng chỉnh thường thì .

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Elite đã phải trải qua không ít những giám định khắt khe mới được các chuyên viên Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền kỹ thuật .

Nhờ kỹ thuật này mà nhiều bệnh nhân tại trung tâm Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Elite có được những ca chỉnh nha bảo đảm . Đặc biệt, ngay cả khi bạn được áp dụng công nghệ tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Elite, mức chi phí cho gói niềng răng bạn chọn lựa (theo loại mắc cài) cũng sẽ không bị đội giá cao hơn. Đó là chủ trương chia sẻ giá của nha khoa với khách hàng và bệnh nhân ứng dụng cho những dịch vụ phải sử dụng đến vật liệu có kinh phí lớn như mắc cài.

Bởi vậy, để biết chín xác niềng răng một hàm giá bao nhiêu, tốt nhất bạn nên đến trung tâm để được thăm khám trực tiếp bởi bác sỹ. Vui lòng liên hệ trước theo số hotline để được hỗ trợ hẹn lịch khám miễn phí trong thời gian sớm nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

1 nhận xét: