Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Niềng Răng 1 Hàm Thôi Được Không

Chào bác sĩ! hàm trên của em tương đối bị vẩu ra ngoài răng mọc lệch lạc , chen chúc trông rất mất thẩm mỹ. những răng hàm dưới của em khá đều đặn, nhìn tổng thể cả hai hàm ko đều khít với nhau. vì thế em muốn đi niềng răng để có được hàm răng đều đặn hơn. Em muốn hỏi thầy thuốc là niềng răng một hàm có được không ? Mong thầy thuốc giải đáp giúp em. Cám ơn bác sĩ! (Vũ Thị Hoa - Tp Huế)Giải đáp !
Chào bạn Hoa!
Rất cảm ơn bạn đã gửi nghi vấn và chia sẻ thắc mắc mang chúng tôi. Về câu hỏi " Niềng răng một hàm thôi được hay không " của bạn, Bv Elite xin được tư vấn chi tiết như sau:

Tác dụng của việc niềng răng

Niềng răng là khoa học nha khoa dùng các mắc cài và dây thun gắn trực tiếp lên thân răng, công dụng lực làm vận động răng về vị trí mong đợi trên khung hàm .

– Niềng răn với tác dụng điều chỉnh lại vị trí răng trên cung hàm sao cho ngay thẳng và cân đối nhất. bí quyết niềng răng được vận dụng cho các trường hợp răng vẩu , móm, răng mọc sai lệch hay răng thưa. không những thế, trước lúc bước vào quá trình niềng răng, bạn cần tới các cơ sở vật chất nha khoa để thăm khám, xác định hiện trạng răng mồm để chọn lựa phương thức phù thống nhất.
– Răng mọc méo mó có thể do rộng rãi nguyên cớ như do bẩm sinh, di truyền hay tác động trong khoảng các nguyên tố bên ngoài. tùy thuộc từng nguồn gốc chi tiết mà thầy thuốc chỉ định bí quyết như: phẫu thuật nếu như cỗi nguồn hô do hàm, niềng răng khi do răng hay phải phối hợp cả hai bí quyết trên.Niềng răng 1 hàm có được ko ?

Theo như diễn tả của bạn thì bạn nên ứng dụng phương thức niềng răng cho cả 2 hàm . Bởi niềng cả hai hàm giúp khuôn hàm tương xứng mang nhau hơn, bác sĩ cũng dễ kiểm soát trong thời kỳ điều trị .
mặc dù vậy , giả dụ bạn chỉ niềng răng hàm răng trên thì vẫn mang thể thực hành được giả dụ sau khi đã thăm khám, thầy thuốc nhận thấy đủ điều kiện để niềng răng 1 hàm .
bên cạnh đó, nếu tình huống của bạn là hô do hàm thì phải sử dụng kết hợp việc đeo khí cụ hàm răng trên để nong rộng cung khung hàm và niềng răng để răng đều đặn hơn. Nhưng giả dụ không thể nong rộng hàm bằng khí cụ thì khả năng phẫu thuật xương hàm cũng rất mang thể xảy ra.

Hiện tại có rất nhiều mẫu mắc cài bạn sở hữu thể chọn lựa như niềng răng mắc cài kim khí, mắc cài sứ, mắc cài phía trong hay niềng răng ko mắc cài Invisalign.

Các phương thức niềng răng trên đem lại các hiệu quả bất thần cho bạn:
– Giúp dịch chuyển các răng đến vị trí phù hợp trên cung hàm , hàm răng trở thành đều đặn, dung hòa với nhau hơn, tạo nên vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt.
– Tạo sự tương xứng giữa hai hàm , giúp bạn sở hữu 1 khớp cắn chuẩn.
– Cải thiện khả năng ăn nhai lúc 2 hàm được khít nhau
– Răng và xương hàm ổn định hơn sau quá trình chữa trị 
– giá tiền niềng răng phù hợp có mọi người, mang thể vận dụng những cách thức niềng răng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

Để có thể biết xác thực trường hợp của bạn sở hữu thể niềng răng một hàm hay không, bạn nên đến những trọng tâm nha khoa để thăm khám, xác định xuất xứ, trạng thái răng mồm chi tiết để mang kết quả chữa trị tốt nhất.

Cám ơn bạn đã để ý tới dịch vụ!

1 nhận xét: