Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Kỹ Thuật Niềng Răng Hô Hàm Trên An Toàn, Hiệu Quả Và Nhanh Chóng

Chào bác sỹ! Em bị vẩu nên muốn đến Trung tâm để niềng răng. Nhưng em chỉ muốn niềng răng hô hàm trên thôi, vì hàm dưới vẫn thông thường , răng đều với nhau lại ở bên trong hàm trên khá sâu. Không biết là như thế có được không ? Mong bác sỹ tư vấn, chân thành cảm ơn! (Ngô Đình Hưng – Cà Mau)Trả lời :
Chào bạn Đình Hưng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sẻ chia băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : Niềng răng hô hàm răng trên có hiệu quả không? của bạn, Nha khoa xin được giải đáp chi tiết như sau:

Chỉ cần niềng răng vẩu hàm răng trên có hiệu quả không?

Để được chỉ định niềng răng vẩu hàm răng trên mà không tác động gì đến hàm dưới thì bản thân hàm răng dưới phải đạt được đầy đủ những tiêu chí cần thiết.

Trước hết hàm răng dưới phải đều đặn với nhau, thế mọc của các răng chuẩn, song song với phương đứng, không chỉa ra cũng không cụp vào so với vòm khung hàm . Tiếp theo, vòm răng phải dung hòa với cung hàm và phải đạt được tỷ lệ chuẩn với vòm răng hàm răng trên sau khi đã dịch chuyển trong tương lai theo dự liệu của bác sỹ chỉnh răng .Chỉ khi đó, bạn mới không cần phải niềng răng hàm dưới. Thực tế là rất ít vòm răng của người bị vẩu có thể đạt được những tiêu chuẩn này. thường thì sẽ phải trải qua niềng cả 2 hàm do hàm răng dưới được dự đoán là sẽ không hài hòa với hàm trên sau khi răng hàm trên đã được kéo vào cho hết hô vẩu.

Do đó, muốn xác định được chuẩn xác bạn chỉ cần niềng răng vẩu hàm trên cũng hiệu quả thì cần phải trải qua thăm khám trực tiếp. Khi đó, bác sỹ phân tích và tính toán chi tiết mới cho bạn được câu giải đáp đúng nhất.

Nếu bạn tiến hành luôn tại Trung tâm, các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha sẽ trực tiếp chữa trị cho bạn, ứng dụng kỹ thuật niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại theo tiêu chí Quốc tế với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giúp xê dịch và sắp xếp răng đều đặn, thẩm mỹ, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa với khuôn mặt,

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lịch trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ chữa trị , không xảy ra sai khác tác động đến tiến trình di chuyển của răng,

– Không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian chữa trị ,

– Công nghệ không làm nguy hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích nghi tốt và ổn định trong cũng như sau chữa trị .

Kỹ thuật do các chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ phát minh thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ chuyên môn .

Rất nhiều bệnh nhân bị hô vẩu cũng đã được niềng răng thành công bằng kỹ thuật này tại Trung tâm. Bởi vậy bạn có thể yên tâm, dù niềng răng hô hàm trên hay niềng cả hai hàm trên dưới đồng thời thì hiệu quả thẩm mỹ đạt được cũng sẽ ở mức cao nhất.

1 nhận xét: