Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Làm Trắng Răng Hết Bao Nhiêu Tiền?

Hiện tại , có rất nhiều phương thức làm trắng răng được mọi người truyền tai nhau. Bạn có thể thực hiện làm trắng răng tại phòng khám nha khoa hoặc thực hiện làm trắng răng tại nhà. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn sử dụng kem tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả cũng như tay trang rang bao nhieu tien cho những bạn đang quan tâm.Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện làm trắng răng tại nhà

Dù bạn thực hiện tẩy trắng răng tại nhà cũng cần tuân thủ theo quy trình mới mong có hiệu quả cao. Trước hết, bạn cần đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sỹ thăm khám và chỉ dẫn bạn cách làm trắng răng tại nhà.

Bước 1: bác sỹ thăm khám và tư vấn
Trước hết, bác sỹ sẽ khám tổng thể tình hình răng miệng. Nếu phát hiện có răng sâu, răng bị mòn cổ hay có quá nhiều mảng bám trên răng,… bác sỹ sẽ đề nghị bạn nên chữa trị và cạo vôi răng trước. điều đó sẽ giúp làm sạch các mảng bám trước lúc tẩy trắng, nhằm bảo đảm thuốc tẩy trắng phát huy hết hiệu quả.

Bước 2: tiến hành lấy dấu răng để ép thành máng tẩy
bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu 2 hàm răng của bạn và ép thành một cặp máng tẩy bằng nhựa mềm, vừa khít với răng của bạn. Mỗi cặp máng tẩy trắng sẽ được làm riêng cho từng người , không ai giống ai, không ai sử dụng lại của ai.Bước 3: Hướng dẫn sử dụng kem tẩy trắng răng
bác sỹ sẽ chỉ dẫn bạn sử dụng kem tẩy trắng tra vào máng là bao nhiêu. Nếu liều lượng ít quả sẽ không đạt hiệu quả, nhưng nếu liều lượng nhiều quá sẽ dễ dẫn tới bỏng. Vậy nên bước này rất quan trọng, bạn cần tuân theo lời dặn bác sĩ .
chỉ dẫn sử dụng kem tẩy trắng răng tại nhà
Sau khi được thăm khám và nhận thuốc từ phòng khám nha khoa, bạn thực hiện làm trắng răng ở nhà. Mỗi tối trước lúc ngủ, bạn đánh răng sạch sẽ, rồi lấy 1 lượng gel kem tẩy trắng răng như lời dặn của bác sỹ để tra vào mặt trước của mỗi răng trên máng tẩy và từ từ mang máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít với các răng.

Mỗi ngày, bạn cần kiên trì đeo máng tẩy khoảng 2-3 tiếng hoặc ngậm máng tẩy qua đêm. thường thì , liệu trình tẩy trắng tại nhà sẽ kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Sau khi tẩy xong, bạn lấy khay máng ra và thực hiện chải răng để lấy sạch gel còn bám trên răng. Rửa sạch máng tẩy bằng nước lạnh và để nơi khô ráo cho lần thực hiện sau.
Ngoài ra, chú ý cần bảo quản thuốc tẩy trắng cần trong ngăn mát của tủ lạnh khi không sử dụng.
hiện tại , nha khoa Elite là một trong các cơ sở uy tín, giúp bạn thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả. làm trắng răng là một biện pháp giúp bạn có được 1 hàm răng trắng sáng. mặc dù vậy , Quá trình này cần được tiến hành dưới sự hướng dẫn và theo dõi của bác sỹ để mang lại hiệu quả tốt.
Bài viết trên đã hướng dẫn sử dụng kem tẩy trắng răng tại nhà. Nếu còn thắc mắc liên quan đến vấn đề răng miệng cũng như tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM, bạn hãy liên hệ trực tiếp phòng khám nha khoa Elite để được tư vấn cụ thể . Chúc bạn có được hàm răng trắng sáng như mong đợi .

1 nhận xét: